Dortmund đã hòa trận đấu thứ hai trong mùa giải trước Sevilla (Phần 2)

Dortmund đã hòa trận đấu thứ hai trong mùa giải trước Sevilla (Phần 2)

Có phải là thay đổi hệ thống theo thứ tự không?

Dortmund có vẻ khó tấn công; mọi người đều biết điều này. Malen không thể tìm thấy mặt sau của lưới ít hơn nhiều bên trong hộp 18 yard, Modeste, bất chấp những người anh hùng cuối tuần của anh ấy, đã có một sự thay đổi không người phục vụ hôm nay, và Marco Reus tiếp tục chiến đấu với bệnh tật và chấn thương. Dortmund đã có được hai bàn thắng trước Bayern Munich với hai tiền đạo hàng đầu, và có lẽ đó là điều cần xem xét.

Đúng, có mười tiền đạo trong vòng cấm khi Modeste gỡ hòa trước Bayern, nhưng Edin Terzic đã có hai tháng để thấy rằng hệ thống hiện tại của anh ấy đang mang lại hiệu quả giảm dần. Jude Bellingham có nhiều bàn thắng hơn ở UCL so với Modeste, Malen và Adeyemi cộng lại, và đối với sự chói sáng của anh ấy, điều đó không nói tốt về những kẻ tấn công. Malen và Adeyemi rõ ràng muốn trở thành một phần của sản phẩm cuối cùng, không phải là sản phẩm xây dựng.

Dortmund đã hòa trận đấu thứ hai trong mùa giải trước Sevilla (Phần 2)
Dortmund đã hòa trận đấu thứ hai trong mùa giải trước Sevilla (Phần 2)

Không có gì đảm bảo rằng Sebastien Haller đến và tiết kiệm trong ngày nếu hệ thống không hoạt động; Terzic cần phải chủ động để tìm kiếm bàn thắng cho đội của mình.

Vấn đề Malen

Một trận đấu khác, và không phải bàn thắng hay một pha kiến ​​tạo nào cho cầu thủ người Hà Lan. Mùa trước Malen có vẻ kém điều chỉnh; mùa này, thật khó để nói anh ấy trông như thế nào. Không thiếu tự tin chính xác hoặc động lực. Bất chấp điều đó, việc ra quyết định của Malen đã kém, và sản phẩm cuối cùng của anh ấy thậm chí còn kém hơn.

Nếu anh ấy chuyển đổi một cơ hội duy nhất trước FC Köln, Dortmund sẽ dẫn trước Bayern Munich trên bảng xếp hạng. Anh ấy đã được kết nối cho một màn trình diễn không có răng trước đội bóng Bavaria, và tương tự như vậy trước Sevilla. Terzic đã bố trí Adeyemi và Malen ở vị trí tiền vệ cánh, nhưng sự thật thì họ đang chơi ở vị trí tiền vệ vì hậu vệ cánh của chúng tôi … đừng quá sa đà vào điều đó.

Adeyemi có vẻ ổn, nhưng cả hai cầu thủ đều trông như một cầu thủ không đúng vị trí. Malen là người hưởng lợi trong danh sách chấn thương bởi vì Terzic hiếm khi có đủ khả năng để loại anh ta, nhưng khi những cầu thủ như Jamie Bynoe-Gittens và Marco Reus trở lại, Terzic sẽ không ngần ngại rút một tiền đạo kém hiệu quả ra khỏi đội. Đó là trừ khi Terzic có thể tìm ra cách để kết hợp tốt hơn Malen vào đội, thông qua chiến thuật hoặc vị trí.

Tôi đã bảo vệ Malen rất nhiều, chủ yếu là với bạn bè của tôi không nhất thiết phải trên trang web này, nhưng một năm hai tháng sau thời gian anh ấy ở BVB, đã đến lúc câu lạc bộ và cầu thủ phải xem xét kỹ lưỡng về khả năng tương thích. BVB đã chi ra một khoản khổng lồ cho Malen, và ngay bây giờ họ đang ngồi trên một tài sản giảm giá. Tôi rất muốn Donny thành công, nhưng tôi muốn BVB thành công hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide