Khoản đền bù mà Sevilla FC sẽ nhận được cho Delaney

Khoản đền bù mà Sevilla FC sẽ nhận được cho Delaney

Cầu thủ bóng đá của câu lạc bộ Sevilla sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 4 tuần vì chấn thương gặp phải trong trận gặp Tunisia. Tiền vệ Thomas Delaney của Sevilla FC đã phải rời đợt tập trung của Đan Mạch cho World Cup 2022 tại Qatar vào chiều thứ Tư, do chấn thương đầu gối buộc anh phải nghỉ thi đấu trong trận đấu hôm thứ Ba với Tunisia, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa ở bảng D vòng loại giải đấu bong da thế giới World Cup.

Cầu thủ của Sevilla đã phải rời sân trước giờ nghỉ giải lao sau khi nhận một pha vào bóng thô bạo với đối thủ. Do đó, tiền vệ này sẽ phải chờ chẩn đoán đầu gối của anh ấy được xác nhận và anh ấy sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 4 tuần, theo văn bản của liên đoàn Đan Mạch.

Delaney dự kiến ​​sẽ bay thẳng đến Seville để được các dịch vụ y tế của câu lạc bộ điều trị và bắt đầu quá trình hồi phục. Cầu thủ người Đan Mạch đang không trải qua thời điểm tốt nhất của anh ấy tại Sevilla, vì Sampaoli đã đưa anh ấy vào danh sách những kẻ có thể tiêu xài và khả năng anh ấy ra đi trong phiên chợ đông không chỉ là một tin đồn đơn thuần.

Với mục đích mang lại cho anh ấy một khởi đầu thuận lợi, tổ chức màu đỏ và trắng đã dựa vào buổi giới thiệu World Cup dành cho cầu thủ để tăng giá trị thị trường của anh ấy. Tuy nhiên, chấn thương này đã phá vỡ hoàn toàn kỳ vọng.

Những loại chấn thương này khiến cầu thủ phải xa sân cỏ trong khoảng 4 tuần. FIFA giữ một khoản thặng dư để bồi thường cho các câu lạc bộ trong những trường hợp này và Sevilla có thể đủ điều kiện nếu đáp ứng một số yêu cầu nhất định.

Theo Chương trình bảo vệ cầu thủ, các câu lạc bộ sẽ nhận được 20.458 euro cho mỗi ngày mà cầu thủ bị chấn thương phải ngồi ngoài, miễn là họ bị chấn thương trên 28 ngày.

Khoản đền bù mà Sevilla FC sẽ nhận được cho Delaney
Khoản đền bù mà Sevilla FC sẽ nhận được cho Delaney

Vì vậy, trong trường hợp Delaney vắng mặt, nếu vượt quá 4 tuần đó, Sevilla sẽ nhận được hơn 600.000 euro. Đó là một phép tính gần đúng, vì khoản bồi thường này là kết quả của việc tính toán tiền lương của người chơi.

Ngoài ra, FIFA còn chia tiền thưởng cho các CLB cho những cầu thủ mà họ đóng góp cho World Cup ở Qatar. Mỗi đội sẽ nhận được khoảng 10.000 euro cho mỗi cầu thủ tham dự sự kiện này.

Việc bồi thường bắt đầu từ khi bắt đầu giai đoạn chuẩn bị chính thức, cho đến khi kết thúc vòng bảng. Đây là 19 ngày có thể tính toán, vì vậy Sevilla FC đã lên kế hoạch thu được 1.941.000 euro. Với sự ra đi của Delaney, con số này sẽ ít đi phần nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide