Marcos Acuna dường như đã sẵn sàng rời Sevilla

Marcos Acuna dường như đã sẵn sàng rời Sevilla

Hậu vệ bong da Marcos Acuna của Sevilla được cho là đang nổi lên như một mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng cho Wolverhampton Wanderers. Đội bóng của West Midlands hiện đang xếp cuối bảng Premier League khi chỉ tích lũy được 10 điểm sau 15 trận đấu của họ.

Tuy nhiên, sau khi ban đầu bị từ chối khi bắt đầu tìm kiếm huấn luyện viên vào tháng 10, Wolves gần đây đã bổ nhiệm Julen Lopetegui làm huấn luyện viên trưởng mới của họ.

Cầu thủ người Tây Ban Nha đến Molineux sau khi giữ vai trò ở đội tuyển quốc gia của anh ấy, Real Madrid và gần đây nhất là Sevilla, đội đã chia tay anh ấy vào đầu tháng trước.

Lopetegui đã thừa nhận rằng ông ấy muốn ký hợp đồng với một số cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, với cặp đôi của Real Madrid là Nacho và Mariano Diaz trong số những cầu thủ đã được liên hệ chuyển sang Anh.

Cầu thủ Marcos Acuna có vẻ như đã sẵn sàng rời Sevilla, trong bối cảnh các liên kết chuyển nhượng của Wolves. Vận may của Wolves có thể liên quan đến việc chuyển đến Marcos Acuna vào tháng 1, với một báo cáo mới cho thấy cầu thủ này rất muốn rời Sevilla.

Đầu tuần này đã có thông tin cho rằng Wolves đang bày tỏ sự quan tâm đến tuyển thủ Argentina. Được cho là, tân HLV Julen Lopetegui rất muốn liên kết lại với cầu thủ 31 tuổi. Sevilla muốn có ít nhất 10 triệu bảng cho cầu thủ đã có 14 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này.

Bây giờ, Vamos Mi Sevilla đã báo cáo rằng có một cảm giác ngày càng tăng rằng Lopetegui có thể giúp câu lạc bộ cũ của mình một ân huệ cuối cùng bằng cách ký hợp đồng với Acuna.

Marcos Acuna dường như đã sẵn sàng rời Sevilla
Marcos Acuna dường như đã sẵn sàng rời Sevilla

Rõ ràng, anh ấy không cam kết ở lại câu lạc bộ và điều đó đã xảy ra trong những tuần trước thềm World Cup. Gợi ý là anh ấy muốn ra ngoài. Và Sevilla đã sẵn sàng xử phạt việc bán anh ấy.

Vẫn còn phải xem liệu Wolves có nhận được lời đề nghị hay không, đội đang có hai hậu vệ trái trẻ rất giỏi ở thời điểm hiện tại là Rayan Ait-Nouri và Hugo Bueno, cùng một lựa chọn khác là Jonny Castro Otto.

Marcos Acuna dường như ở đó để tiếp quản Wolves, vì báo cáo cho thấy anh ấy đã sẵn sàng rời Sevilla. Người ta bắt đầu cảm thấy như thể Acuna đến Wolves là một câu chuyện chuyển nhượng có thể bắt đầu vào tháng Giêng.

Lopetegui đã làm việc cho Sevilla một thời gian và hiểu rõ các cầu thủ của họ từ trong ra ngoài. Luôn có khả năng sẽ có liên kết đến một số cầu thủ của họ dẫn đến tháng Giêng.

Acuna là một hậu vệ trái nhưng cũng có thể chơi cao hơn do bản chất tấn công của anh ấy. Tính linh hoạt đó có thể sẽ hấp dẫn, cũng như thực tế anh ấy là một cầu thủ có kinh nghiệm.

Hiện tại, các quan chức của Wolves có thể để mắt đến anh ấy khi anh ấy chơi cho Argentina tại World Cup. Anh ấy đã có một màn trình diễn khá tốt đêm qua trong chiến thắng 2-0 trước Ba Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide