Sevilla FC khép lại hai trận ra quân nữa

Sevilla FC khép lại hai trận ra quân nữa

Sevilla FC vẫn đang đắm chìm trong thị trường chuyển nhượng và trong vài giờ gần đây đã chốt được hai lối thoát mới. Troyes từ Ligue 1 sắp sửa được Rony Lopes cho mượn và đội trẻ Luismi Cruz sẽ gia nhập hàng ngũ của FC Barcelona Atlètic từ Liên đoàn thứ nhất. Cả hai cầu thủ, vì những lý do rất khác nhau, đã không được tính cho Julen Lopetegui và cả hai nhiệm vụ sẽ nhằm mục đích giảm nhẹ khối lương để tìm kiếm lực lượng tiếp viện mới.

NHIỆM VỤ MỚI CHO RONY LOPES

Theo L’Equipe, Troyes và Sevilla FC đã chốt thỏa thuận chuyển nhượng Rony Lopes cho đội bóng nước Pháp. Phương tiện cho biết không báo cáo liệu thỏa thuận có bất kỳ loại tùy chọn mua nào hoặc phần trăm lương mà nhóm Troyens sẽ chi trả hay không. Có thể như vậy, Sevilla FC phát hành số cuối cùng miễn phí và ít nhất là một phần của mức lương bong da cao sẽ cho phép anh ta đi chợ với biên độ cao hơn một chút để tìm kiếm một cầu thủ tấn công.

Ở thị trường chuyển nhượng thứ ba liên tiếp, tuyển thủ Bồ Đào Nha một lần nữa sẽ rời bỏ kỷ luật của Sevilla FC và sẽ trải qua giai đoạn thứ tư của mình trong bóng đá Pháp, sau khi đã chơi ở Lille, Monaco và Nice.

Một trong những người bị loại bỏ của Lopetegui, Rony Lopes, sắp sửa rời Nervión chính thức. Cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, người đã tập luyện cùng nhóm trong vài tuần qua, đang đóng gói để thử vận ​​may của mình trong mùa giải này trong bóng đá Gallic, điều mà anh ấy biết rõ. Theo L’Équipe, Troyes sẽ là điểm đến của anh trong vụ chuyển nhượng cầu thủ mới của Nervionenses.

Nguồn tin tương tự cũng chỉ ra rằng câu lạc bộ Pháp và Sevilla FC đã đạt được thỏa thuận cho mượn cầu thủ. Do đó, Rony Lopes sẽ lần thứ ba cho mượn kể từ khi anh cập bến Nervión vào mùa hè năm 2019, trong một hoạt động mà Sevilla FC đã trả cho Monaco 25 triệu euro vào thời điểm đó.

Sevilla FC khép lại hai trận ra quân nữa

Mặt khác, đây sẽ là trải nghiệm thứ tư của cầu thủ này ở Pháp, sau khi trước đó đã bảo vệ các đội bóng của Lille, Nice và Monaco. Lopetegui đã thông báo trong một cuộc họp báo rằng cầu thủ này sẽ ra mắt thị trường này. Rony Lopes, 26 tuổi, vẫn còn hợp đồng đến năm 2024 với Sevilla FC. Troyes, đến từ Ligue 1, sẽ cố gắng tạo ra phiên bản tốt nhất của cầu thủ và có thể thấy trước rằng khoản vay đã thỏa thuận bao gồm tùy chọn mua cầu thủ người Pháp.

SEVILLA FC VÀ FC BARCELONA, ​​NHỮNG NGƯỜI QUEN CŨ TRÊN THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG

Sau khi gần đây đã đóng cửa từ Koundé đến Barcelona, ​​cả hai câu lạc bộ đang đóng một hoạt động mới. Theo báo cáo của José Manuel Rodríguez trên BeSoccer, Luismi Cruz sắp đăng ký với FC Barcelona Atlètic, chi nhánh của Blaugrana. Mặc dù nhận được sự quan tâm của một số đội hạng hai trong vụ chuyển nhượng của anh ấy, nhưng cả hai bên đều xem lựa chọn đội hạng nhất là hấp dẫn nhất để phát triển sự nghiệp của anh ấy.

Phương tiện kỹ thuật số Relevo đưa tin rằng FC Barcelona dự định bao gồm tùy chọn mua khoảng 2/3 triệu euro, mặc dù điều này sẽ được xác nhận sau khi thỏa thuận hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide