Villarreal 1-1 Seville: Cạnh Tranh Trong Khó Khăn Và Thêm Điểm Trong Lãnh Thổ Vàng (Phần 1)

Villarreal 1-1 Seville: Cạnh Tranh Trong Khó Khăn Và Thêm Điểm Trong Lãnh Thổ Vàng (Phần 1)

Bối cảnh và đối thủ khiến cho việc câu lạc bộ bong da Sevilla FC cầm hòa được Villarreal trên sân nhà, ít nhất là một kết quả tốt trước một trong những đội mạnh nhất giải vô địch. Sau đó, kịch bản chịu trách nhiệm điều chỉnh cảm giác và sevillistas không thể hoàn toàn tích cực, sau khi vượt lên rất sớm. Đội bóng của Julen Lopetegui, sau một hiệp một rất nghiêm túc, đã chứng kiến ​​cách Villarreal dồn ép để gỡ hòa và cố gắng giành lấy chiến thắng, nhưng Nervionenses, nghiêm túc về khó khăn, đã đạt được một điểm cộng thêm mặc dù cần nhiều hơn do tình hình của table- và họ đã tích lũy ba ngày liên tiếp mà không bị mất. Đã đến lúc phải nghỉ ngơi để sạc lại pin và nghĩ về chiến thắng thứ hai, trên sân nhà, trước Atlético sau hai tuần.

Trận đấu tuyệt vời trên giấy tờ không mất nhiều thời gian để chuyển những nghi ngờ sang sân cỏ, với một Villarreal luôn dễ nhận biết và mạnh mẽ trên sân nhà, và một Sevilla dường như đang dần hồi phục dấu hiệu của bản sắc và thường xảy ra gần như luôn rất sớm trong trận đấu. diêm. Lần này, phải mất tám phút để vượt lên dẫn trước, sau nỗ lực đầu tiên của Joan Jordán sau một pha giao bóng không tốt của Rulli, kết thúc bằng quả bóng đi vào hàng phòng ngự màu vàng.

Villarreal 1-1 Seville: Cạnh Tranh Trong Khó Khăn Và Thêm Điểm Trong Lãnh Thổ Vàng (Phần 1)
Villarreal 1-1 Seville: Cạnh Tranh Trong Khó Khăn Và Thêm Điểm Trong Lãnh Thổ Vàng (Phần 1)

Một phút sau, sau sự thay đổi định hướng tuyệt vời từ Acuña sang Navas, Isco đã nhận được đường biên ngang để đưa nó trở lại với tầm nhìn tuyệt vời trước sự xuất hiện của Óliver. Cầu thủ người Extremadura vượt qua và tận dụng một pha phản công nhẹ để đánh bại thủ môn Argentina của Villarreal, đưa bóng đi chệch cột dọc trong gang tấc. Tin vui cho một Sevilla đang cần sự tự tin, điều không thể ngăn cản Villarreal đè bẹp nhưng lại tổ chức rất tốt ở tuyến sau, với hàng thủ còn non nớt như đang ngày càng được củng cố.

Một pha chạy chỗ của Jackson mà Bono đã tổ chức tốt là mối nguy hiểm đầu tiên cho đoàn quân của Emery, người ngay sau đó đã có một pha chạy chỗ khác thậm chí rõ ràng hơn của Parejo, chạm xà ngang từ xa. Sevilla đã chống đỡ tốt các nỗ lực của Castellón và cũng tỏ ra nguy hiểm trong các đợt phản công, liên tục được hỗ trợ bởi một Isco ngày càng tinh tế. Trước khi trận đấu kết thúc nửa giờ, Óliver có bàn thắng thứ hai trong buổi chiều với một cú sút tìm cột dọc và Pau Torres đã cản phá, đưa bóng đi chệch cột dọc.

Một trận đấu rất tương tự có Jackson nhanh chóng, cũng bị loại, nhưng đội đã cố gắng vươn lên dẫn trước trên bảng điểm và với một hình ảnh rất đáng khích lệ, có tính đến khởi đầu giải đấu tuyệt vời của đội nhà.Tin xấu trước giờ nghỉ là sự bất tiện của Bono, người đã phải chịu đựng hết sức có thể ở phút cuối cùng của hiệp phụ để tránh mất khoảng thời gian thay người, trong khi Dmitrovic người Serbia chuẩn bị nhảy vào trận thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide