World Cup bắt đầu với đại diện mạnh nhất Sevilla FC

World Cup bắt đầu với đại diện mạnh nhất Sevilla FC

Và mặc dù bong da Sevilla FC phải ăn mừng vì họ đóng góp tới mười cầu thủ cho Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar bắt đầu vào Chủ nhật này, ngày 20 tháng 11, nhưng Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar đã trở thành chủ đề bàn tán trong một thời gian dài, đặc biệt là kể từ khi nó được chỉ định làm địa điểm cho trận chung kết. bữa tiệc lớn nhất thế giới của bóng đá.

Nhưng khi đó, tập trung vào các môn thể thao thuần túy, World Cup ở Qatar sẽ đi vào lịch sử với tư cách là giải đấu công nghệ nhất và là giải đấu mà một lứa cầu thủ mới sẽ được chứng kiến, những người sẽ tiếp tục thống trị thế giới bóng đá, để lại những ngôi sao như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo trong số những người khác để khép lại chương World Cup của họ tại quốc gia châu Á.

Câu lạc bộ bóng đá Sevilla cung cấp tới mười cầu thủ, nổi bật là ba người Argentina Gonzalo Montiel, Marcos Acuña và Alejandro Papu Gómez là những người được yêu thích nhất để nâng cao chiếc cúp tiếp theo công nhận anh ấy là nhà vô địch thế giới.

Một cầu thủ khác của Sevilla tham gia một trong những giải đấu được yêu thích để nâng cao danh hiệu thế giới là Alex Télles dưới dạng cho mượn từ Manchester United với đội tuyển Brazil.

Sẵn sàng gây bất ngờ là ở Ma-rốc của Youssane Bono và Youseff En-Nesyri, người Serbia của Marco Dmitrovic và Nemanja Gudelj hay Đan Mạch của Thomas Delaney và Markus Dolberg.

Từ tầng cao quý của Ramón Sánchez-Pizjuán, người ta mong đợi một màn trình diễn tuyệt vời từ các cầu thủ Sevilla, những người sẽ đi vào lịch sử của câu lạc bộ Nervión, cũng như những cầu thủ hiện không được tính cho Sampaoli hoặc có thể giải phóng phần lớn số tiền họ đầu tư.Sevilla trong hồ sơ cầu thủ.

Và dù HLV người Asturian Luis Enrique không muốn triệu tập bất kỳ cầu thủ nào của Sevilla FC, thì không thể không nghĩ như người hâm mộ bóng đá và người hâm mộ màu đỏ để hy vọng Tây Ban Nha nâng cao chiếc cúp FIFA World Cup và bổ sung ngôi sao thứ hai trong lịch sử. luôn có bóng dáng của việc đạt được những kỳ tích vĩ đại với một cầu thủ Sevilla trong số những người được chọn, chẳng hạn như Jesús Navas nguy nga, người đã nâng cao danh hiệu thế giới ở Nam Phi vào năm 2010.

Arranca el Mundial con mayor representación del Sevilla FC

Khai mạc Qatar 2022, khai mạc bữa tiệc bóng đá thế giới sắp sẽ diễn ra. Trong số 32 đội tham gia, Canada, Qatar, Anh, Iran, Wales, Ả Rập Saudi, Tunisia và Cameroon sẽ là những đội duy nhất không có cầu thủ LaLiga. FC Barcelona, ​​​​với tổng cộng 17 cầu thủ sau khi Alejandro Balde vào sân muộn thay cho José Gayá bị chấn thương, sẽ là đội bóng Tây Ban Nha có nhiều đại diện nhất, tiếp theo là Real Madrid (13), Atlético de Madrid (12) và Sevilla (10). Về phần mình, Villarreal và Real Betis mỗi bên sẽ có 5 người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

homeslicerecords 9studioworks denizliklimakombi shrinarayangroup solarayshop mapadillo osminformatika belibajuonline ocosmopolitico europeasiaalliance residencelivorno ameliegallery gozofurniture getredmineapp gooninfo live-for-rock fourhandsplus kbcontractinginc accteachersguide